//mindmax.vn/wp-content/uploads/2018/09/Mindmax-service-SEM-final.png

Search Engine Marketing

Trong thời đại công nghệ số, hành vi của người dùng bắt đầu thay đổi. Trước khi mua bất cứ sản phẩm hoặc dịch vụ, họ sẽ tìm thông tin về sản phẩm đó trên các công cụ tìm kiếm (google, yahoo, cốc cốc…).

Chính vì lí do đó, các hình thức Marketing trên công cụ Search Engine luôn được liệt kê vào những giải pháp tiếp thị hiệu quả nhất.

Đối với MindMax, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực này, đặc biệt là Google Search và Cốc Cốc Search Advertising.

Google Search Advertising

Việc tối ưu hóa thứ hạng một cách tự nhiên hao tốn quá nhiều thời gian và nguồn lực để thực thi. Google Search Advertising, hay việc tiếp thị trên thanh công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, sẽ mang đến cho bạn vị trí cao trong thời gian ngắn, chỉ cần bạn có landing page, một ngân sách phù hợp và một bộ từ khóa để quảng cáo.

Cốc Cốc Search Advertising

Giống như Google, Cốc Cốc cho các đơn vị triển khai các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận hơn 19 triệu người đang sử dụng trình duyệt này. Ngoài quảng cáo Search văn bản bằng từ khóa, Cốc Cốc cho phép chạy quảng cáo trên banner tìm kiếm, icon website, quảng cáo mua sắm… Với chi phí thấp hơn Adwords nhưng hiệu quả lại rất cao, tiếp cận lên đến một nửa lượng người sử dụng internet tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

//mindmax.vn/wp-content/uploads/2018/12/logo-chu-trang-e1543801903308.png