//mindmax.vn/wp-content/uploads/2018/09/service-animation-video-final.png

YOUTUBE ADVERTISING

"2013 đến cuối năm 2014, lượng thời gian mà mọi người bỏ ra để xem video trên Internet đã tăng 38,5%. Mỗi tháng, có hơn 1 tỷ người xem hơn 6 tỷ giờ video trên YouTube. Ngoài ra, hơn một nửa lượt xem video trên YouTube đến từ các thiết bị di động." -Google-

Từ số liệu thông kê trên, ta thấy được tiềm năng vô cùng lớn của việc quảng cáo trên YouTube, ảnh hưởng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Các video trên YouTube mang đến những trải nghiệm trực quan và sinh động, gợi nên những cảm xúc của đối tượng với nội dung của chính các video, khuyến khích họ tương tác và chia sẻ chúng. Chính vì thế, YouTube là một kênh vô cùng quan trọng trong bất cứ chiến dịch quảng cáo nào.

MindMax là đơn vị tư vấn và triển khai chiến lược phân phối quảng cáo trên kênh này, thông qua các hình thức: YouTube TrueView Discovery Ads, TrueView In-stream Ads.

TrueView Discovery Ads

Video quảng cáo xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Youtube hoặc bên cạnh các video liên quan đến nội dung bạn đang xem.

TrueView In-Stream Ads

Quảng cáo này xuất hiện trước, trong các video bạn đang xem hoặc trong Google Display Network. Mang đến đa dạng các hình thức tiếp cận khách hàng mục tiêu nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và hiệu quả chiến dịch cho doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi

//mindmax.vn/wp-content/uploads/2018/12/logo-chu-trang-e1543801903308.png