DOANH NGHIỆP KHAI THÁC ỨNG DỤNG TIKTOK NHƯ THẾ NÀO?

Với sự phát triển “thần tốc” ?????? trở thành điểm đến tiếp theo cho các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp. ?????? ??? đã làm gì để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiếu của mình? Cùng ???? ??? điểm qua một vài doanh nghiệp thành công trên ứng dụng ??????.

???????? ?Ớ? ???Ế? ?Ị?? ?Ù? ??Ỉ?? ???????

Một sự lựa chọn hoàn toàn mới khi ???????? tiến hành tài trợ cho các bộ sticker trên nền tảng ?????? . Với các biểu tượng đặc trưng của mình như mũ đỏ, kính,… ???????? đã thu hút sự chú ý cửa người dùng , thúc đẩy hàng triệu lượt tương tác giúp thương hiệu được khách hàng nhận biết dễ dàng hơn.

? ???? ??Ả?? ?Á? ????? ?Ứ?? ?Ụ??

???? đã chọn cho mình một chiến lược quảng cáo kết hợp giữa hình thức banner in-app với quảng cáo native in-feed, song song đó là các nội dung do ??? tạo ra. Việc sử dụng ??? với lời chúc mừng năm mới mang thương hiệu ???? đã thu hút sự quan tâm của người dùng, từ đó tạo được làn sóng mới khiến chiến dịch lan truyền rộng rãi.

? ?????? – ?Ạ? ?É? ??Ê?? ??Ê? ?Ề? ?Ả??

Với nền tảng ?????? thương hiệu tự do sáng tạo, tạo nét riêng, nhấn mạnh đến lối sống, phong các với các Video ngắn thay vì những bức hình quảng cáo đơn thuần như trước đây. Với mục tiêu hướng đến khách hàng trẻ của Adidas thì ?????? chính là nền tảng phù hợp, với đa số người dùng thuộc ??? ?, lượng lớn ??? đã khẳng định được phong cách riêng của mình.

Là nền tảng với nội dung phong phú, sinh động, lượng người dùng trẻ, ?????? trở thành một nền tảng marketing sáng tạo cho các sản phẩm F&B, thời trang & lối sống và tiến xa hơn nữa ở thị trường sản phẩm cao cấp.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖

Mind Max Agency tự hào là agency chính thức của TikTok tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin cụ thể hơn về TikTok Ads, hãy liên hệ ngay với Mind Max nhé!

 

//mindmax.vn/wp-content/uploads/2018/12/logo-chu-trang-e1543801903308.png